ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS YÊN THỌ

Đại hội liên đội

Hôm nay 25/10/2012, Liên đội trường THCS Yên Thọ đã tổ chức Đại hội Liên đội.

Đại hội được nghe báo cáo công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2011 - 2012 và phương hướng kế hoạch hoạt động đội năm học 2011 – 2012 do em Bùi Thị Ngọc Hà – Liên đội phó trình bày.

Tiếp đó, đại hội cũng được nghe các tham luận về các mặt học tập, văn nghệ, thể dục thể thao,… đến từ các chi đội 9A, 8A.. Các bản tham luận đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho bản phương hướng kế hoạch hoạt động đội năm học 2012 – 2013.

Đại hội cũng rất vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Hồng Lam – Phó bí thư Đoàn xã Yên Thọ đã về dự và có những ý kiến chỉ đạo hết sức thiết thực.

Cô Nguyễn Thị Thương – Phó hiệu trưởng nhà trường đã về dự và phát biểu ý kiến và biểu dương thành tích của Liên đội trong năm học vừa qua.

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội gồm 11 em và em Bùi Ngọc Hà được bầu là liên đội trưởng năm học 2012 – 2013.