Xuất bản thông tin

Đại hội Liên đội trường THCS Yên Thọ năm học 2015-2016

Đại hội Liên đội trường THCS Yên Thọ năm học 2015-2016


Thực hiện kế hoạch năm học, được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, hôm nay 24-10-2015 Liên đội trường THCS Yên Thọ tổ chức Đại hội liên đội năm học 2015-2016 với mục đích kiện toàn tổ chức, đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2015-2016 và bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới.

          Về dự Đại hội liên đội năm học 2015-2016 của trường THCS Yên Thọ có cô giáo Hoàng Thị Tuyến - PHT nhà trường; cô Bùi Thị Hồng - TPT Đội; các thầy cô giáo là GVCN các lớp, cùng toàn thể 30 em đội viên ưu tú đến từ các chi đội.

 Lễ chào cờ của thầy cô và 30 HS ưu tú trong buổi đại hội liên đội                                         Trường THCS Yên Thọ 

          Mở đầu chương trình Đại hội, em Bùi Thị Ngọc Hà - liên đội trưởng thay mặt Liên đội trình bày báo cáo tổng kết, điểm lại quá trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014-2015. Với sự cố gắng, nỗ lực, liên đội trường THCS Yên Thọ đã hoàn thành xuất sắc chương trình công tác đội do Hội đồng đội Đông Triều tổ chức. Trong bản phương hướng công tác đội năm học 2015-2016, liên đội đã xây dựng được kế hoạch hoạt động cụ thể theo từng tháng gắn với các đợt thi đua trọng điểm chào mừng các ngày lễ lớn: 20/11; 22/12; 26/3; 19/5... đồng thời cũng đã đề ra được những chỉ tiêu lớn và biện pháp thực hiện và được đại hội biểu quyết 100%.

         Em Bùi Thị Ngọc Hà liên đội trưởng trình bày báo cáo tổng                                           kết năm học 2014-2015

   Đại diện các chi đội về dự Đại hội liên đội, các em đội viên hăng hái tham gia đóng góp ý kiến bổ sung cho bản phương hướng của Liên đội: chi đội 7A với ý kiến tham luận " Rèn luyện tri thức, vững bước tương lai"; chi đội 9A tham luận về vấn đề " Xây dựng chi đội vững mạnh, tiến bước lên Đoàn". Các bản tham luận đã góp phần hoàn thiện hơn cho nội dung bản phương hướng của Liên đội.

      Phát biểu tại Đại hội, cô Hoàng Thị Tuyến-PHT nhà trường đã đánh giá cao những thành tích đạt được của Liên đội năm học 2014-2015, cô động viên và tin tưởng rằng với sự cố gắng của BCH liên đội và tất cả các bạn đội viên sẽ thực hiện tốt những chỉ tiêu trong năm học mới mà Liên đội thống nhất.

   Cô Hoàng Thị Tuyến PHT nhà trường về dự đại hội phát biểu ý                               kiến và động viên liên đội.   

      Sau phần bầu cử, đại hội thống nhất bầu ra BCH Liên đội mới. Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội với lời hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng của hoạt động đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội.

                        Ban chỉ huy liên đội mới ra mắt đại hội

        Đại hội Liên đội năm học 2015-2016 của trường THCS Yên Thọ kết thúc trong tiếng nhạc rộn ràng, trong niềm vui phấn khởi ngập tràn trên gương mặt các em đội viên như hứa hẹn một năm học mới với thật nhiều thành công mới.

                                                         

                                                                     Nguyễn Thị Tuyết Mai