Hội chữ thập đỏ trường THCS Yên Thọ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG THCS YÊN THỌ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Sáng thứ hai, ngày 8 tháng 10 năm 2012 Hội chữ thập đỏ Trường THCS Yên Thọ đã trao các phần quà bằng hai suất học phí cho hai học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập.

Em Nguyễn Văn Phác lớp 7C và em Bùi Đức Trọng lớp 8B đều là những học sinh có sức khoẻ yếu, gia đình lại gặp nhiều khó khăn ảnh hưởng không nhỏ tới việc học tập của các em. Song cả hai em đều nỗ lực cố gắng học tập, khát khao đến trường hoà nhập cùng bạn bè. Những món quà của Hội chữ thập đỏ nhà trường phần nào thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời của nhà trường giúp các em có thêm niềm tin và động lực trong cuộc sống và học tập. Hi vọng trong tương lai các em sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các ban ngành đoàn thể trong và ngoài nhà trường để con đường đến trường của các em bớt gian nan hơn.

CTV: Lê Thị Thanh Hải