Xuất bản thông tin

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS YÊN THỌ 2012 - 2013

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS YÊN THỌ 2012 - 2013


TRƯỜNG THCS YÊN THỌ LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG

(Năm học 2012 – 2013)

 

          Sáng nay 25/9/2012, đúng 7giờ 30 phút Trường THCS Yên Thọ đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2012-2013.

          Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Minh Đức  - chuyên viên Phòng GD&ĐT Đông Triều; có bà Nguyễn Thị Thúy – đại biểu đại diện cho Hội phụ huynh nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức, lao động trong nhà trường cũng có mặt đầy đủ.

          Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch năm học 2011- 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2012 – 2013, đồng thời đồng chí cũng thông qua Hội nghị qui chế hoạt động  dân chủ trong nhà trường. Bản báo cáo đã được thể hiện rõ ràng, khoa học thông qua việc sử dụng Bản đồ tư duy. Điều đó không chỉ giúp cho các đại biểu, cán bộ, công chức, lao động trong Hội nghị nắm được bắt khái quát nội dung kế hoạch mà còn thúc đẩy mạnh mẽ việc đổi mới phương pháp giảng dạy, đặc biệt là việc sử dụng phương pháp bàn tay nặn bột, bản đồ tư duy... trong nhà trường.

 

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy báo cáo kế hoạch năm học 2012-2013

 

          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Minh Đức – Chuyên viên - Phòng GD&ĐT đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể nhà trong trong việc thực hiện, hoàn thành kế hoạch năm học 2012- 2013.

Đ/c Đặng Minh Đức- Chuyên viên PGD phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

Hội nghị đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và biện pháp lớn trên với  100% cán bộ, giáo viên, nhân viên dự hội nghị tán thành.

          Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động Trường THCS Yên Thọ đã thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hồ hởi, quyết tâm cao để hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra, quyết tâm xây dựng trường đạt danh hiệu tập thể Trường tiên tiến xuất sắc và giữ vững danh hiệu Trường chuẩn quốc gia đồng thời phấn đấu đạt các danh hiệu cao hơn trong thời gian tới.

                                                                                      CTV- Lê Thị Thanh Hải