Xuất bản thông tin

Lễ kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lễ kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


 

LỄ KỈ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

Trong không khí hân hoan của toàn xã hội hướng về người thầy với tấm lòng tri ân sâu sắc nhất; nhân dịp kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012), sáng 20/11/2012 UBND xã Yên Thọ đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam cho ba cấp học: Mầm non, Tiểu học, THCS.

 

 

 

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Cường – Bí thư đảng bộ xã, đồng chí Phạm Văn Thuy – Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Hoàng Huy Trương – Bí thư đoàn TN xã, đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã; các khách mời là đại biểu đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã; BGH và hơn 90 giáo viên thuộc ba cấp học tại xã nhà.

 Sau phần khai mạc, đồng chí Đỗ Văn Lệ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Yên Thọ đã thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu ba cấp học chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11, đồng thời ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy giáo Đỗ Văn Lệ nhấn mạnh: “Giáo dục là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của nhân loại. Chính vì vậy, nghề dạy học và các thầy giáo, cô giáo được xã hội hết sức quan tâm và tôn vinh. Đã có nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo của các cấp học trong xã nhà là tấm gương trí tuệ và nhân cách được nhân dân kính trọng, tin yêu và lớp lớp học trò noi theo”. Cũng trong bài phát biểu, Thầy đã điểm lại những đóng góp quan trọng của các cấp học trong thành tựu đạt được của nền giáo dục xã nhà. 

 

 Tại buổi lễ, em Bùi Thị Ngọc Hà – Liên đội trưởng Trường THCS Yên Thọ, đại diện cho học sinh ba cấp học đã phát biểu ý kiến, chia sẻ những suy nghĩ, tấm lòng tri ân của các thế hệ học sinh trong ngày vui của các thầy cô. 

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Đảng bộ xã đã biểu dương những kết quả mà các ngành học trong xã nhà đạt được trong thời gian qua đồng thời động viên các thầy cô tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, tích cực, chủ động sáng tạo, thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học.

          Tại buổi lễ Kỉ niệm, đại diện lãnh đạo địa phương đã tặng hoa chúc mừng và quà lưu niệm cho toàn thể cán bộ, giáo viên các cấp học.

 

CTV – Nguyễn Thị Thương