Xuất bản thông tin

Phong trào thi đua hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Trường THCS Yên Thọ

Phong trào thi đua hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Trường THCS Yên Thọ


           Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS Yên Thọ đã phát động phong trào thi đua sôi nổi hướng tới lập thành tích chào mừng Ngày hội lớn.

           Ngay trong những ngày tháng 10, nhà trường kết hợp với Liên đội đã tổ chức thi đua giữa các khối lớp với nội dung giành nhiều ngày học tốt, giờ học tốt, hoa điểm mười để kính dâng lên thầy cô. Các em học sinh toàn trường hăng hái với tinh thần tích cực học tập đã đạt được những thành tích đáng kể và mỗi tuần trong lễ chào cờ đều được cô Tổng phụ trách tuyên dương. Trong các tổ chuyên môn, tinh thần thao giảng cũng vô cùng sôi nổi giữa các đồng chí giáo viên. Các giờ dạy đều được đánh giá cao ở tất cả các đồng chí giáo viên của cả 2 tổ chuyên môn góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy trong nhà trường.

 

 

Báo cáo chuyên đề và tiết dạy thực nghiệm của

hai đ/c: Hà Thu Dung và đ/c Bùi Thị Liên tổ KHXH

 

 

     Báo cáo chuyên đề và tiết dạy thực nghiệm của hai đ/c:

  Phạm Thị Ánh Tuyết và đ/c Ngô Thị Minh Hà tổ KHTN

   Hội thi Báo tường, thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề " Tri ân thầy cô"  đã được tổ chức chiều nay 17/11/2016. Hội thi  có sự tham dự của các đồng chí trong BGH nhà trường; các đồng chí cán bộ giáo viên trong Hội đồng sư phạm và hơn 300 em học sinh có mặt đầy đủ.Với những trang viết mang nội dung đặc sắc nhất, những lẵng hoa đẹp nhất, những lời bình hay nhất các em thể hiện đều hướng về ngày hội lớn của các thầy cô giáo.

 

Báo tường của các chi đội làm để tri ân các thầy cô

 

 

 

        Các chi đội thi cắm những lẵng hoa đẹp để bày tỏ tình cảm với thầy, cô giáo và mái trường thân yêu

        Mỗi chi đội một sắc màu riêng, đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung nhưng thông điệp chung mà các em học sinh gửi tới hội thi là tiếng nói biết ơn, là tình cảm với thầy cô giáo và mái trường thân yêu, nơi nuôi dưỡng ước mơ tuổi học trò. Hội thi cũng là cơ hội để các em học sinh tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô đồng thời là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh có điều kiện thể hiện tài năng của mình.

            Kết thúc Hội thi, ban giám khảo đã lựa chọn những phần thi độc đáo, sáng tạo và trao giải thưởng. Nhưng quan trọng hơn cả là tất cả mọi người cảm nhận từ hội thi tình cảm và sự tri ân của các em học sinh thân yêu nhân ngày hội lớn- ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

 

                                                                 Nguyễn Thị Tuyết Mai