Xuất bản thông tin

Thầy và trò trường THCS Yên Thọ tưng bừng trong ngày hội "Thanh, thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn 26/3/2016

Thầy và trò trường THCS Yên Thọ tưng bừng trong ngày hội "Thanh, thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn 26/3/2016

Hòa trong không khí tuổi trẻ cả nước kỷ niệm 85 năm‎ ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2016, hôm nay trường THCS Yên Thọ tưng bừng tổ chức lễ kỉ niệm 26/3 - ngày hội "Thanh, thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn"

        Hòa trong không khí tuổi trẻ cả nước kỷ niệm 85 năm‎ ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  26/3/1931 - 26/3/2016, hôm nay trường THCS Yên Thọ tưng bừng tổ chức lễ kỉ niệm 26/3 - ngày hội "Thanh, thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn" với  chương trình đặc sắc và ý nghĩa.

 

Lễ chào cờ của các em học sinh


        Về dự lễ kỷ niệm, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại biểu: Anh Nguyễn Hồng  Nam, phó bí thư Đoàn thanh niên xã Yên Thọ, bà Nguyễn Thị Anh – đại diện Hội CMHS, BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh có mặt đông đủ. Cô Nguyễn Lan Anh - Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày 26/3 qua các chặng đường phát triển của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh từ khi được thành lập cho đến ngày nay. Trải qua 85 năm thành lập và phát triển tuổi trẻ Việt Nam đã khẳng định sức mạnh của mình đặc biệt là trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cũng như trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước hiện nay.Tiếp đó là lễ kết nạp đoàn viên cho 21 em HS ưu tú của khối lớp 9. Em Ngô Phương Thùy, học sinh lớp 9B thay mặt các bạn đọc lời hứa quyết tâm của một đoàn viên khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

 

Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh tặng hoa ngày Hội

Đoàn thanh niên xã tặng hoa ngày Hội

Lễ kết nạp Đoàn cho cho 21 em HS ưu tú của khối lớp 9

       Lễ kỷ niệm được tiếp nối với phần thi nghi thức Đội và bài thể dục nhịp điệu giữa các chi đội. Tất cả 9 chi đội tham gia dự thi đều rất quyết tâm thể hiện hết mình trong từng nội dung. Cả sân trường rộn ràng trong tiếng nhạc, ánh nắng cuối xuân bừng sáng màu khăn quàng trên vai, trên những gương mặt ửng hồng rạng ngời của các em như đong đầy niềm vui, niềm tin tưởng. Thành quả đó thể hiện sự hưởng nhiệt tình của các em học sinh, sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm và các bậc phụ huynh. Tiêu biểu là các chi đội đã có phần dự thi xuất sắc: chi đội 8A, 9A, 7A và các chi đội có nhiều sự cố gắng như  9B, 6A, 6B.

 

 

 Phần thi nghi thức Đội của tập thể các lớp


        Chương trình Lễ kỷ niệm 26/3/2016 của trường THCS Yên Thọ kết thúc đã để lại trong lòng các thầy cô giáo và học sinh với nhiều dư âm, ấn tượng tốt đẹp. Ban tổ chức đã lựa chọn và trao giải thưởng cho các chi đội. Nhưng có lẽ giải thưởng quí giá nhất mà các em nhận được sau những hoạt đông ngoại khóa này là sự giao lưu học hỏi, tinh thần đoàn kết bạn bè, sự sẻ chia, yêu thương nhau. Đây thực sự là một sân chơi thật bổ ích và ý ‎nghĩa mang tính giáo dục cao.

 

Cô Lê Thị Thúy Liễu - Hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Tuyến - P.HT, cô Bùi Thị Hồng - TPT trao phần thưởng cho các chi đội
                                                                       

   Nguyễn Thị Tuyết Mai