THCS Yên Thọ tổ chức lễ sơ kết phong trào thi đua “Mừng Đảng, mừng xuân” và trao quà tết cho học sinh nghèo.

Sau thời gian triển khai nội dung thi đua tháng 01/2013, sáng ngày 04/02/2013 Trường THCS Yên Thọ đã tổ chức sơ kết phong trào thi đua "Mừng Đảng, mừng xuân" vào giờ chào cờ đầu tuần.

Sau thời gian triển khai nội dung thi đua tháng 01/2013, sáng ngày 04/02/2013 Trường THCS Yên Thọ đã tổ chức sơ kết phong trào thi đua “Mừng Đảng, mừng xuân” vào giờ chào cờ đầu tuần.

Với các nội dung thi như “Ngày học tốt, giờ học tốt”, “Hoa điểm tốt”, “Lớp sạch, lớp đẹp, lớp thân thiện”… Các lớp đã tích cực thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới. Các lớp 6A, 6B, 6C, 7A, 7B, 9A, 9C đã đạt kết quả xuất sắc - xếp loại A.

Cũng trong buổi sáng hôm nay, Chi hội Chữ thập đỏ kết hợp với nhà trường đã tổ chức trao 10 suất quà Tết cho 10 học sinh nghèo. Mỗi phần quà trị giá hai trăm ngàn đồng.

Đây là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng các em đã cố gắng vượt khó vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Hiệu trưởng nhà trường

trao quà tết cho học sinh nghèo

Những món quà tuy nhỏ nhưng góp phần động viên các em cùng gia đình đón một mùa xuân thật vui vẻ, thật ấm áp tình bạn, tình thầy trò. Hy vọng đây sẽ là nguồn động viên khích lệ các em cố gắng phấn đấu vươn lên hơn nữa trong học tập cũng như trong cuộc sống.

CTV - Lê Hải