Tổ chức thi Olympic tiếng Anh qua mạng Internet cấp huyện

Sáng ngày 19/01/2013 Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet năm học 2012 – 2013. Hội đồng thi IOE Đông Triều được tổ chức với 12 điểm thi.

Tham dự kì thi tại điểm thi THCS Yên Thọ có 16 thí sinh khối lớp 5 và 11 thí sinh khối lớp 9. Đây là những học sinh xuất sắc được lựa chọn từ vòng thi IOE cấp trường của các trường Tiểu học Yên Đức, Yên Thọ, Hồng Thái Tây, Nguyễn Văn Cừ và THCS Yên Đức, THCS Yên Thọ.

Các thí sinh khối lớp 5 bước vào thi từ 8h30’ đến 9h00’. 16/16 thí sinh hoàn thành bài dự thi với kết quả đạt từ 280 đến 1270 điểm. Các thí sinh khối lớp 9 thi từ 9h30’ đến 10h00’. Kết quả đạt từ 380  đến 920 điểm.

Kì thi Olympic tiếng Anh trên Internet  cấp huyện được Phòng GD&ĐT Đông Triều tổ chức hằng năm. Kì thi này đã góp phần tích cực trong việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy và học trong các trường học, tạo một một sân chơi trí tuệ bổ ích, có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với các em học sinh.

CTV: Nguyễn Thị Thương