Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ KẾT HOA MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ KẾT HOA MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN

Hưởng ứng phong trào thi đua "Mừng Đảng, mừng xuân", học sinh Trường THCS Yên Thọ tích cực hoạt động lập thành tích mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Tỵ 2013.

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ KẾT HOA MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN

 

          Hưởng ứng phong trào thi đua “Mừng Đảng, mừng xuân”, học sinh Trường THCS Yên Thọ tích cực hoạt động lập thành tích mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Tỵ 2013.

 

Mỗi việc làm tốt, mỗi thành tích đạt được trong hoạt động học tập và rèn luyện của học sinh Trường THCS Yên Thọ như một bông hoa nhỏ mà các em đang lặng lẽ kết thành bó hoa rực rỡ sắc màu. Trong kì thi chọn học sinh giỏi môn văn hoá cấp huyện tổ chức vào ngày 15/01/2013,  nhà trường có 09 học sinh tham gia với các bộ môn Hoá học, Lịch sử, Ngữ văn, tiếng Anh. Kết quả, các em đã đạt được 05 giải, trong đó có một giải ba bộ môn Hoá học của em Nguyễn Thị Lan Anh - học sinh lớp 9A. Với thành thích này, em Lan Anh đã được chọn vào đội tuyển môn Hoá học cấp tỉnh.

Trong giải điền kinh học sinh diễn ra từ ngày 29, 30/01/2013, Trường THCS Yên Thọ tham gia đủ 07 nội dung của giải. Toàn đoàn có 13 vận động viên. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, với tinh thần quyết tâm cao, đoàn Trường THCS Yên Thọ đã xuất sắc đạt được giải Nhì toàn Đoàn, giải Nhất Đồng đội nữ, 04 giải nhất cá nhân trong các nội dung chạy 100m, 200m, nhảy cao, tiếp sức và 01 giải ba cá nhân nhảy xa. Đặc biệt, trong đoàn có vận động viên Nguyễn Nhật Lệ - học sinh lớp 8A được Ban tổ chức tuyên dương là một trong những vận động viên xuất sắc. Đây là một trong những vận động viên tiềm năng của đội tuyển điền kinh học sinh tỉnh Quảng Ninh. Trong lễ trao giải, Đoàn THCS Yên Thọ vinh dự được Ban tổ chức đánh giá cao về khả năng duy trì và giữ vững thành tích trong mỗi mùa giải.

 

 

Đại diện trường THCS Yên Thọ lên nhận giải nhất đội nữ

 

 

 

Đại diện Trường THCS Yên Thọ lên nhận giải nhì toàn đoàn 

 

Những kết quả mà thầy và trò Trường THCS Yên Thọ đạt được trong thời gian gần đây phần nào thể hiện rõ chất lượng công tác giảng dạy và giáo dục thể chất của nhà  trường. Đây thực sự là những bông hoa tươi thắm nhất của Trường THCS Yên Thọ góp thêm hương sắc trong muôn hoa của nền giáo dục Đông Triều trong không khí sôi nổi, hào hứng của cả nước mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Tỵ.

 

CTV – Lê Thị Thanh Hải