Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2012 – 2013

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2012 – 2013


 TRƯỜNG THCS YÊN THỌ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ  KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2012 – 2013

 

            Sáng nay 5/9/2012 trong không khí trang trọng, tươi vui, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường THCS Yên Thọ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2012 – 2013.

            Về dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND cùng các ban ngành, đoàn thể xã Yên Thọ do đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Yên Thọ làm trưởng đoàn, bà Nguyễn Thị Hương – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường, các đại biểu đại diện cho 11 thôn trên địa bàn xã và các đại biểu đại diện cho các cơ quan xí nghiệp đóng trên địa bàn xã Yên Thọ.

          Mở đầu lễ khai giảng, đội văn nghệ xung kích của liên đội Trường THCS Yên Thọ đã bày tỏ những tình cảm sâu sắc của 351 học sinh trong trường qua những lời ca tiếng hát vui tươi, rộn ràng.

          Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của lễ khai giảng năm học mới, nhà trường tổ chức đón các em học sinh lớp 6 mới vào trường. Đại diện học sinh khối 9 thay mặt cho học sinh toàn trường đã trao tặng cho các cô giáo chủ nhiệm và học sinh khối 6  những bó hoa tươi thắm bộc lộ bao tình cảm yêu mến, tin tưởng của nhà trường và lớp học sinh khóa trên đối với thầy cô và các em học sinh khối 6 trong năm học mới này.

          Trong không khí trang trọng, thầy trò nhà trường đã được đón nghe thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi đến các cấp lãnh đạo quản lí giáo dục, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong cả nước.

Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2012 - 2013. Trong diễn văn khai trường, đồng chí đã điểm lại những thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới và phát động phong trào thi đua năm học 2012-2013. Tiếng trống khai trường rộn rã, tưng bừng như lời thúc giục, động viên thầy trò nhà trường cố gắng hơn nữa hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Trong lễ khai giảng, “Quỹ bảo trợ trẻ em” huyện Đông Triều và “Hội chữ thập đỏ” xã Yên Thọ đã trao những phần quà động viên các em có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó. Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Bùi Đức Hoàng- học sinh lớp 8A đã vô cùng xúc động và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu học tập và rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Trần Văn Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và bày tỏ niềm vui mừng trước những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng chí bày tỏ sự  tin tưởng vào những nỗ lực không ngừng của thầy trò Trường THCS Yên Thọ và động viên nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong năm học này.

Chương trình lễ khai giảng năm học mới  2012 – 2013 của Trường THCS Yên Thọ đã thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi, thân thiện và quyết tâm phấn đấu với ý chí cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học của thầy trò nhà trường.

 

 

                 CTV -  Nguyễn Thị Thương