Trường THCS Yên Thọ tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Yên Thọ, ngày 26/1/2015 chi bộ trường THCS Yên Thọ long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2015 – 2018.

Đây là một hoạt động chính trị có ý nghĩa quan trọng, tạo tiền đề cho việc góp phần phát triển tốt và hoàn thành nhiệm vụ giáo dục của ngành tại địa phương.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư chi bộ nhà trường khai mạc đại hội

Đại hội đã hoàn thành 2 nhiệm vụ quan trọng: Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012-2015 và đề ra nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018, lựa chọn bầu Ban chi ủy, Bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018. Trong đó đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy tiếp tục được tín nhiệm cao giữ chức danh Bí thư chi bộ và đồng chí Hoàng Thị Tuyến giữ chức phó bí thư chi bộ trường THCS Yên Thọ.

Ban chi ủy mới ra mắt đại hội

Đại hội cũng nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng bộ địa phương, đồng chí Nguyễn Xuân Liêm, đảng ủy viên đảng bộ đã đóng góp cho Đại hội những ý kiến hết sức quý báu bổ sung cho kế hoạch hành động của nhiệm kỳ 2015-2018.

Sau một thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội chi bộ trường THCS Yên Thọ nhiệm kì 2015 – 2018 đã thành công tốt đẹp. Với ý chí, niềm tin và sức mạnh tập thể, toàn thể đảng viên chi bộ trường THCS phấn đấu tập trung trí tuệ, đoàn kết, sáng tạo ra sức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kì 2015 – 2018.

Lê Thị Thanh Hải