Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Thọ tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015-2016

Trường THCS Yên Thọ tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015-2016


            Hòa chung khí thế phấn khởi của năm học mới, sáng nay 15-10-2015, được sự chỉ đạo của PGD&ĐT thị xã Đông Triều, trường THCS Yên Thọ tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015-2016 nhằm phát huy và tập trung trí tuệ tập thể xây dựng các giải pháp tốt nhất để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của nhà trường.

          Về dự Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại biểu đại diện cho PGD&ĐT Đông Triều- đồng chí Nguyễn Thị Oanh – cán bộ PGD&ĐT thị xã; đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương; đại biểu đại diện hội CMHS của nhà trường do Bà Nguyễn Thị Anh làm trưởng đoàn, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức, lao động cuả nhà trường có mặt đầy đủ.

          Mở đầu chương trình, hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – HT nhà trường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 -2015 và kế hoạch nhiệm vụ 2015-2016. Bản báo cáo đã nêu bật những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước và đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm các chỉ tiêu và các giải pháp cụ thể trong năm học này. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh việc tăng cường công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới công tác dạy học để đáp ứng nhu cầu ngày cao của ngành giáo dục, tăng cường chỉnh trang trường lớp tạo môi trường học tập xanh, sạch, đẹp, an toàn.

Đ/C Nguyễn Thị Thu Thủy- HT nhà trường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 và nhiệm vụ năm học 2015-2016 

          Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo kết quả của ban thanh tra nhân dân năm học 2014-2015 và báo cáo quyết toán ngân sách chi tiêu nội bộ năm 2015. Hội nghị cũng đã kiện toàn BTT nhân dân nhiệm kì mới 2015-2017.

        Với tinh thần làm việc đoàn kết, tập trung, dân chủ và đầy trách nhiệm, Hội nghị đã được nghe các ý ‎kiến tham luận của các tổ chuyên môn trong nhà trường. Báo cáo tham luận của tổ KHTN "Đổi mới phương pháp dạy học nâng cao kỹ năng xây dụng các chủ đề, chuyên đề dạy học tích hợp bằng các kỹ thuật dạy học tích cực"  và tổ KHXH với nội dung " Hình thức tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh trong nhà trường". Các bản tham luận đã tập trung vào việc đổi mới phương pháp, hoạt động dạy học, giáo dục nhân cách học sinh theo hướng phát triển năng lực toàn diện. Đó cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Phòng GD& ĐT thị xã Đông Triều đặc biệt nhấn mạnh trong năm học này.

Đ/C Phạm Thị Ánh Tuyết Tổ KHTN báo cáo tham luận "Đổi mới phương pháp dạy học nâng cao kỹ năng xây dụng các chủ đề, chuyên đề dạy học tích hợp bằng các kỹ thuật dạy học tích cực"  

Đ/C Bùi Thị Liên tổ KHXH với nội dung " Hình thức tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh trong nhà trường".

           Sau 1/2 ngày làm việc, các tiêu chí thi đua, chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2015 - 2016 đã được Hội nghị thông qua và biểu quyết nhất trí 100%.

          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Oanh- cán bộ PGD&ĐT đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng cũng như những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm qua, động viên, khích lệ tinh thần CB-GV nhà trường trên bước đường thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

        Đại biểu đại diện chính quyền địa phương, đại biểu hội CMHS nhà trường cũng gửi gắm niềm tin và tình cảm đối với nhà trường qua lời chúc mừng và những đóa hoa tươi thắm.

  Bà Nguyễn Thị Anh đại diện hội CMHS nhà trường cũng gửi gắm niềm tin và tình cảm đối với nhà trường qua lời chúc mừng và những đóa hoa tươi thắm.

        Hội nghị cán bộ viên chức, lao động  của trường THCS Yên Thọ đã khép lại. Trang sách của năm học mới đã mở ra, hơn bao giờ hết từng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Yên Thọ càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tinh thần quyết tâm cao của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng chung tay phấn đấu vững tin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2015-2016.

                                                                           

 

                                                                 Nguyễn Thị Tuyết Mai