Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Thọ tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017

Trường THCS Yên Thọ tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017


     Thực hiện theo kế hoạch năm học 2016-2017, nhằm thúc đẩy các hoạt động phong trào thi đua trong nhà trường, tăng cường công tác bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay, sáng ngày 24 tháng 11 năm 2016, Trường THCS Yên Thọ tổ chức "Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2016 -2017.

Đ/c Lê Thị Thúy Liễu Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu khai mạc hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017

          

    Hội thi "Giáo viên giỏi" là một trong những hoạt động chuyên môn thường niên của nhà trường nhằm đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng đào tạo, khuyến khích tính chủ động, sáng tạo, phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao về mặt chuyên môn của giáo viên. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học, xây dựng môi trường học tập năng động, hiệu quả cho HS.

 

 

 Tiết dạy của  các đồng chí tổ KHTN

 

 

  Tiết dạy của các đồng chí tổ KHXH

 

     Hội thi "Giáo viên giỏi" như một chất men kích thích các phong trào chuyên môn, kích thích lòng yêu nghề ở mỗi thầy cô trong nhà trường. Qua đó nhà trường sẽ phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục. 

 

Đ/c Lê Thị Thúy Liễu hiệu trưởng nhà trường

trao giải cho các đồng chí giáo viên

                  

          Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

 

                                                           Nguyễn Thị Tuyết Mai