TRƯỜNG THCS YÊN THỌ TỔ CHỨC KHAI XUÂN QUÝ TỴ

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, sáng ngày mồng 09 Tết Qúy tỵ 2013, (tức ngày 18/02/2013) Trường THCS Yên Thọ tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự góp mặt đông đủ của toàn thể Hội đồng sư phạm.

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ TỔ CHỨC KHAI XUÂN QUÝ TỴ

Đây là hoạt động thông lệ diễn ra hàng năm của nhà trường, cũng là dịp để các đồng nghiệp dành những tình cảm tốt đẹp cho nhau nhân dịp đầu xuân năm mới. Bữa tiệc khai xuân thật rộn ràng bởi những lời chúc mừng năm mới, thật rực rỡ bởi sắc thắm hoa đào, thật hào hứng với những phong bao lì xì may mắn.

Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gia đình lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc và an khang, thịnh vượng.

Tất cả cùng nâng ly trong tiếng cười nói vui vẻ, khuôn mặt rạng ngời và cùng nhau quyết tâm bước vào một năm mới với những thành công mới.

CTV:  Nguyễn Thị Thương