Asset Publisher

Chung tay vì người nghèo

Chung tay vì người nghèo


 

Thực hiện Chương trình " Chung tay vì người nghèo" của huyện Đông Triều, chiều 17/9/2013, Công đoàn trường THCS Yên Thọ kết hợp với Hội phụ nữ xã Yên Thọ tổ chức thăm hỏi, trao tặng vật nuôi với hộ nghèo , gia đình chị Bùi Thị Bẩy, thôn Yên Lãng 1 xã Yên Thọ  Đông Triều Quảng Ninh :80 con gà Giống và 25 kg thức ăn chăn nuôi cùng với thuốc phòng bệnh .Tất cả với tổng trị giá là 3 000 000đ

 

              Đ/c Phạm Văn Thuy –Phó chủ tich UBND –Trưởng ban xóa đói giảm nghèo xã Yên Thọ.

          Cùng đi với đoàn có đ/c Phạm Văn Thuy –Phó chủ tich UBND –Trưởng ban xóa đói giảm nghèo xã Yên Thọ. Đ/c Nguyễn Hải Yến –Chủ Tịch Công đoàn Trường THCS Yên Thọ .
Đ/c Nguyễn Thị Hoài –Chủ Tịch hội Liên Hiệp Phụ Nữ xã
Đ/c Nguyễn Vũ Thuật-Bí Thư chi bộ Thôn Yên Lãng1
        Đ/c Phạm Văn Thuy –Phó chủ tich UBND –Trưởng ban xóa đói giảm nghèo xã Yên Thọ 
đã động viên gia đình chị Bẩy tích cực chăn nuôi để phát triển kinh tế lấy đây là động lực để thoát nghèo theo hướng bền vững .Đồng thời đồng chí cũng đề nghị chi Hội phụ nữ kết hợp với thôn yên lãng 1,quan tâm giúp đỡ ,chuyển giao KHKT ,về chăn nuôi cho gia đình chị Bẩy để gia đình chị có điều kiện, phát huy hiệu quả mô hình chăn nuôi,vươn lên thoát nghèo.
       Với tinh thần “ Tương thân, tương ái " Công đoàn trường THCS Yên Thọ kết hợp với Hội Phụ Nữ xã Yên Thọ trao tặng giống vật nuôi cho gia đình chị với tổng số tiền là 3 triệu đồng. Dù số tiền còn ít ỏi song đó là tấm lòng , là sự động viên, khích lệ chị vượt lên số phận và phần nào giúp đỡ chị giải quyết những khó khăn trước mắt của cuộc sống.

CTV :ĐTthanh