Asset Publisher

Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11


HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY

NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11. 

 

 

Trong khí thế tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012), chiều ngày 19/11/2012 Trường THCS Yên Thọ đã tổ chức Hội diễn văn nghệ. Đến với Hội diễn văn nghệ có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô, các bậc phụ huynh và học sinh trong toàn liên đội.

Tham gia Hội diễn có sự tham gia của 11 chi đội với 22 tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đây là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của các em học sinh dâng tặng lời ca, tiếng hát, điệu múa của mình đến tất cả quý thầy cô giáo, viên chức toàn trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam .

Trong Hội diễn đã có rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn như của các chi đội 6A, 9A, 6B, 7B, 6C, ... Với các tiết mục múa, hát ca ngợi quê hương đất nước, về thầy cô, Đảng, Bác Hồ vĩ đại,…các bạn học sinh đã tạo nên một không khí sôi nổi, phấn khởi không chỉ cho Ban giám khảo mà còn với tất cả các bạn học sinh, phụ huynh có mặt.

          Các tiết mục năm nay đa dạng về thể loại, các lớp có sự đầu tư và chuẩn bị tốt, nhiều tiết mục hay, có tính chuyên nghiệp cao, những điệu nhảy, những tiếng vỗ tay, những đóa hoa, những câu hát như lời cảm ơn, lời chúc ý nghĩa tới Quý thầy cô giáo.

Cũng tại Hội diễn văn nghệ lần này, sau phần thi văn nghệ các em học sinh có dịp được trổ tài năng và sự khéo léo của mình qua phần thi cắm hoa. Những bông hoa tươi thắm đã được các em trình bày rất sáng tạo và thể hiện tình cảm chân thành cùng sự tri ân sâu sắc dành cho thầy cô qua lời bình đầy xúc động. Sự thành công của Hội diễn là món quà tinh thần, là tấm lòng tri ân sâu nặng nghĩa tình mà học trò Trường THCS Yên Thọ dâng tặng thầy cô nhân ngày tôn vinh thầy cô giáo 20/11.

                                                                CTV: Hà Thu Dung

 

             Các tiết mục văn nghệ đạt giải cao trong Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

 

 

 

 

 

                     

     Các lẵng hoa đạt giải cao trong phần thi cắm hoa: