Asset Publisher

Liên đội trường THCS Yên Thọ tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2014-2015

Liên đội trường THCS Yên Thọ tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2014-2015

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 125 năm ngày sinh nhật Bác kính yêu19/5/1890 – 19/5/2015, sáng nay 19 tháng 5 năm 2015, Liên đội trường THCS Yên Thọ tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

          Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 125 năm ngày sinh nhật Bác kính yêu19/5/1890 – 19/5/2015, sáng nay 19 tháng 5 năm 2015, Liên đội trường THCS Yên Thọ tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ để biểu dương những điển hình tiên tiến, những tấm gương đội viên ưu tú có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào thiếu nhi năm học 2014-2015.

 

 

          Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Huy Trương – Bí thư đoàn thanh niên xã Yên Thọ; đồng chí Hoàng Thị Tuyến – PHT nhà trường, đồng chí Nguyễn Lan Anh – Tổng phụ trách Đội, các đồng chí là GVCN lớp và 40 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu đến từ các chi đội.

          Sau lễ chào cờ và các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh hát ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước thân yêu, Đại hội đã được nghe em Bùi Thị Ngọc Hà – Liên đội trưởng thông qua tóm tắt báo cáo thành tích của Liên đội và kết quả của phong trào thiếu nhi trong năm học 2014 - 2015 với những thành tích đáng ghi nhận của Liên đội về học tập, văn nghệ, thể dục thể thao.

         Ấn tượng nhất là phần gặp gỡ giao lưu giữa các điển hình tiêu biểu đã đạt nhiều thành tích trong học tập và các hoạt động phong trào Đội: Em Hoàng Ngọc Trâm - chi đội 9A, em Nguyễn Việt Hòa- chi đội 7A, em La Thị Bảo Ngọc - chi đội 8A. Các em học sinh đã có dịp trao đổi kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm tham gia công tác Đội và những ước mơ trong tương lai.

          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Huy Trương – bí thư Đoàn thanh niên xã Yên Thọ cũng đã ghi nhận những thành tích của Liên đội trong năm qua cùng sự nỗ lực phấn đấu của các em đội viên về học tập cũng như tu dưỡng đạo đức. Đồng chí Hoàng Thị Tuyến- PHT nhà trường đã thay mặt BGH biểu dương những thành tích của Liên đội đồng thời động viên các em đội viên cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng truyền thống cha anh, mai sau trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

         Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội Trường THCS Yên Thọ kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người, trong tiếng nhạc rộn ràng, trong niềm hân hoan phấn khởi hiện trên gương mặt của các em đội viên như hứa hẹn nhiều thành tích mới trên bước đường phấn đấu và trưởng thành trong tương lai, xứng đáng niềm tin của thầy cô, cha mẹ, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ kính yêu!

 

 

Nguyễn Thị Tuyết Mai