Asset Publisher

Thầy và trò trường THCS Yên Thọ vui Tết trung thu 2016

Thầy và trò trường THCS Yên Thọ vui Tết trung thu 2016

Thực hiện kế hoạch số 36-KH/LN-ĐT và công văn số 773/PGD&ĐT về việc tổ chức Tết trung thu cho thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết trung thu,

         Thực hiện kế hoạch số 36-KH/LN-ĐT và công văn số 773/PGD&ĐT  về việc tổ chức Tết trung thu cho thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết trung thu, hôm nay 15/9/2016(tức ngày 15 tháng tám âm lịch) trong không khí rộn ràng của Đêm hội trăng rằm đang đến rất gần, trường THCS Yên Thọ đã tổ chức Vui Tết trung thu cho các em học sinh và tặng quà Tết trung thu năm 2016 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Các em học sinh ở tất cả các lớp vui văn nghệ, bày mâm ngũ quả và phá cỗ trung thu trong không khí tưng bừng nhộn nhịp.

 

Mâm Ngũ quả trong ngày tết Trung thu

 

Cô Lê Thị  Thúy Liễu - Hiệu Trưởng Nhà trường dự và chúc mừng ngày Tết Trung thu

 

          Đại diện BGH nhà trường cô giáo Lê Thị Thúy Liễu- Hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Tuyến- PHT, đại diện cho liên đội cô giáo Bùi Thị Hồng – TPT Đội đã đến chung vui với các em học sinh và trao những món quà nhỏ đến tận tay các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các em đều là những học sinh ngoan, luôn cố gắng  vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập được thầy cô và bạn bè yêu mến.

Ban giám hiệu nhà trường trao quà Tết Trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn

 

            Niềm hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt các em khi cầm trên tay món quà bé nhỏ ai cũng hiểu được rằng: sự quan tâm của nhà trường, thầy cô là nguồn động viên lớn, là động lực giúp cho các em có thêm niềm tin để phấn đấu trên bước đường học vấn còn rất dài của mình.

 

                                                                                                    Nguyễn Thị Tuyết Mai