Asset Publisher

Trường THCS Yên Thọ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Lễ đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016-2021

Trường THCS Yên Thọ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Lễ đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016-2021


   

    Sáng nay 19/11/2016 trường THCS Yên Thọ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/112016 và Lễ đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016 – 2021.

Về dự Lễ kỷ niệm, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo đại diện PGD&ĐT thị xã Đông Triều: Đồng chí Lê Thu Trà- trưởng phòng GD&ĐT, đại biểu đại diện chính quyền địa phương, ông Phạm Văn Thuy- phó chủ tịch UBND xã Yên Thọ làm trưởng đoàn; đại biểu Hội cựu giáo chức xã Yên Thọ; các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường; đại biểu đại diện các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã; đại biểu các thôn khu và đại biểu hội CMHS tới dự, chúc mừng.

 

 

 

 

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ của HS tri ân các thầy, cô giáo

 

Tiết mục văn nghệ của các cô giáo trong nhà trường

          

         Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng của tập thể thầy cô giáo và các em học sinh, đồng chí Lê Thị Thúy Liễu- HT nhà trường đã thông qua diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam và báo cáo quá trình xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia,  điểm lại những thành tích của nhà trường trong suốt thời gian qua đã nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ để có được thành công hôm nay. Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã tổng kết, đánh giá kết quả các phong trào và trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Đ/c Lê Thị Thúy Liễu  bí thư chị bộ, hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho tập thể lớp và HS có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11

       

          Cũng trong dịp này, trường THCS Yên Thọ đã vinh dự được đón Bằng công nhận Trường THCS đạt chuẩn Quốc gia. Chương trình đón nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục của nhà trường được tổ chức long trọng trong không khí náo nức thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  Đây là niềm vinh dự, sự động viên khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, đồng thời là kết tinh sự nỗ lực của cả tập thể sư phạm, đánh dấu một mốc son trong sự phát triển của nhà trường và cũng là một chương trình có ý nghĩa vô cùng to lớn, góp phần nâng cao hơn nữa sự nghiệp giáo dục của nhà trường trong những năm sắp tới.

 

          Đ/c Lê Thu Trà trưởng phòng GD Đông Triều trao phần thưởng cho

             giáo viên có thành tích cao trong đợt thi đua 20/11

 

 

 Đ/c Lê Thu Trà trưởng phòng GD&ĐT Đông Triều trao bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2016 - 2021

 

         Từ những kết quả đạt được trong đợt thi đua cao điểm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sẽ là động lực để thầy và trò trường THCS Yên Thọ tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục trong những năm học tới.

Trong buổi lễ, nhà trường đã được nghe những ý kiến phát biểu, chỉ đạo và chúc mừng của đồng chí Lê Thu Trà- trưởng PGD&ĐT; ý kiến phát biểu của đại biểu chính quyền địa phương; đại biểu hội CMHS và những lời tri ân sâu sắc của các em học sinh. Tất cả đã ghi nhận thành tích của thầy và trò nhà trường đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng ở sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ các thầy cô giáo và các em học sinh trong tương lai.

 

 

Đ/c Phạm Văn Thuy phó chủ tịch UBND xã phát biểu và tặng hoa.

 

 

 

Bà Nguyễn Thị Xuyên đại diện hội cha mẹ hoc sinh phát biểu và tặng hoa.

 

                Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm, thắm đượm tình nghĩa thầy trò. Phải chăng trong những phút giây này, mỗi thầy cô càng cảm thấy tự hào hơn khi mình đã và đang mang trọng trách cao cả của sự nghiệp trồng người!

 

                                                                Nguyễn Thị Tuyết Mai