Asset Publisher

Trường THCS Yên Thọ sẵn sàng bước vào năm học mới 2012 - 2013

Trường THCS Yên Thọ sẵn sàng bước vào năm học mới 2012 - 2013


 TRƯỜNG THCS YÊN THỌ SẴN SÀNG BƯỚC VÀO

 NĂM HỌC MỚI 2012- 2013

 

Năm học 2011-2012 trôi qua thật nhanh với bao kết quả của sự nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của thầy và trò trường THCS Yên Thọ. Đó là niềm tự hào đồng thời cũng là cái vốn đáng quý mà thầy trò nhà trường đã cùng nhau vun vén, chăm sóc, tích luỹ được. Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu từ 15/8/2012 theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong nắng thu vàng rực rỡ của những ngày kỉ niệm Cách mạng tháng tám thành công và quốc khánh 2/9 của dân tộc, tuổi trẻ học đường cả nước lại náo nức chuẩn bị bước vào năm học mới với nhiều niềm vui mới.

Hội chung với dòng chảy đó, toàn thể học sinh trường THCS Yên Thọ cũng náo nức chào đón ngày khai trường với niềm vui và sự hào hứng tràn đầy. Để đạt được kết quả tốt hơn nữa trong năm học 2012-2013, Trường  THCS Yên Thọ đã và đang tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất tốt nhất: mua sắm bàn ghế mới, hoàn thiện khu nhà vệ sinh học sinh, sửa chữa và nâng cấp phòng tin học…, và có những nỗ lực, quyết tâm, ý chí cao nhất để sẵn sàng mọi điều kiện cho một năm học mới.

Song hành với việc chỉ đạo thực hiện chương trình học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, BGH nhà trường đã lên kế hoạch và tích cực chỉ đạo công tác chuyên môn như tham gia đầy đủ các lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ, phân công chuyên môn, ổn định cơ cấu tổ chức lớp học,  dọn vệ sinh khuôn viên trường học, tu sửa trường lớp, chăm sóc bồn hoa, cây cảnh… Đặc biệt, công trình khu sinh thái của nhà trường cũng đang gấp rút được hoàn thiện.

 

 

 

 CÔNG TRÌNH KHU SINH THÁI ĐANG ĐƯỢC HOÀN THIỆN 

 

Để nhanh chóng ổn định cơ cấu tổ chức bước vào năm học mới, Chi bộ, Công đoàn nhà trường đã tiến hành tổ chức Đại hội. Các hội nghị được diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc, khẩn trương. Đại hội đã bầu ra được những thầy cô ưu tú đại diện cho Chi bộ, Công đoàn nhà trường.

Một trong những mục tiêu phấn đấu của Trường THCS Yên Thọ trong năm học 2012- 2013 là nâng cao chất lượng giáo dục với chỉ tiêu chất lượng cao hơn năm trước. Đó có lẽ chính là nguồn động lực để thầy trò nhà trường cùng nhau cố gắng và tin tưởng vào thắng lợi của năm học khi nhà trường đã có những bước chuẩn bị chu đáo về mọi điều kiện để sẵn sàng bước vào năm học mới.

Chúc thầy trò Trường THCS Yên Thọ vững tin bước vào năm học mới với nhiều thành công mới.

 

                                                                                        CTV:

                                                                              Nguyễn Thị Thương