Asset Publisher

Trường THCS Yên Thọ tặng quà Tết trung thu cho học sinh nghèo

Trường THCS Yên Thọ tặng quà Tết trung thu cho học sinh nghèo


      Thực hiện kế hoạch số 37-KH/LN-ĐT và kế hoạch số 38-KH/ĐTN-ĐT về việc tổ chức Tết trung thu cho thiếu niên nhi đồng và tặng quà cho HS nghèo nhân dịp Tết trung thu, hôm nay 26/9/2015 (tức ngày 14 tháng tám âm lịch) trong không khí rộn ràng của Đêm hội trăng rằm đang đến rất gần, trường THCS Yên Thọ đã tổ chức tặng quà Tết trung thu năm 2015 cho  các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

          Đại diện BGH nhà trường cô giáo Hoàng Thị Tuyến- PHT, đại diện cho liên đội cô giáo Bùi Thị Hồng – TPT Đội đã đến tận các lớp trong giờ sinh hoạt lớp cuối tuần để trao những món quà nhỏ đến tận tay các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Em Nguyễn Thị Yên lớp 9A, em Nguyễn Thị Thanh Phương lớp 9B, em Nguyễn Thi Huế lớp 7A và em Nguyễn Thị Thu An lớp 7A. Các em đều là những học sinh ngoan, luôn cố gắng vươn lên trong học tập được thầy cô và bạn bè yêu mến.

                      

  Cô Hoàng Thị Tuyến đại diện nhà trường trao món quà nhỏ trong ngày trung thu mang đầy ý nghĩa cho HS lớp 9B

                      

                                                       Món Quà tuy nhỏ đầy ý nghĩa trong ngày trung thu

                  

                                               Các em tưng bừng nhận món quà nhỏ trong ngày trung thu

    Niềm hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt các em khi cầm trên tay món quà bé nhỏ ai cũng hiểu được rằng: sự quan tâm của nhà trường, thầy cô là nguồn động viên lớn, là động lực giúp cho các em có thêm niềm tin để phấn đấu trên bước đường học vấn còn rất dài của mình.

                                                                 Nguyễn Thị Tuyết Mai