Asset Publisher

Trường THCS Yên Thọ tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học” năm học 2016- 2017.

Trường THCS Yên Thọ tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học” năm học 2016- 2017.


     Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều về công tác vệ sinh môi trường và an toàn trường học, nhằm bảo vệ môi trường học đường, bao đảm một không gian xanh – Sạch – đẹp – An toàn tiếp tục thực hiện mục tiêu " Trường học thân thiên, học sinh tích cực". Ngày 14 tháng 11 năm 2016 trường THCS Yên Thọ tổ chức " Ngày hội vệ sinh trường học" năm học 2016 – 2017.

     Đến dự  "Ngày hội vệ sinh trường học" của trường THCS Yên Thọ có Ông Trần Văn Đoàn phó chủ tịch đại diện cho UBND xã , và bà Nguyễn Thị Xuyến đại diện hội cha mẹ học sinh của 8 lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

     Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức thường xuyên trong những năm học và qua. Đại diện cho hơn ba trăm học sinh toàn trường có 4 đội thi đến từ các khối lới 6,7,8,9 tham gia văn nghệ và tiểu phẩm.

 

 

 

    Hội thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay từ phút đầu. Được sự cổ vũ của cổ động viên nhiệt tình đến từ các khối lớp,. Đặc biệt phần thi tiểu phẩm các đội đã thể hiện nội dung về vệ sinh môi trường vừa sáng tạo, vừa dí dỏm vừa thiết thực đầy ý nghĩa. Phần thi thực hành rửa tay theo đúng quy cách diễn ra vô cùng sinh động  bởi các em đã thuần thục các quy trình rửa tay và thực hành  hàng ngày. Các thí sinh ở mỗi đội  đều thể hiện tự nhiên vừa sạch vừa tiết kiệm nước vừa đúng thời gian được Ban giám khảo đánh giá cao.

 

 

 

   Các tiết mục văn nghệ và tiểu phẩm của bốn đội

   Phần giao lưu với khán giả diễn ra sôi nổi với những câu hỏi và phần trả lời xuất sắc của các cổ động viên đến từ các khối lớp. Đặc biệt các em đã nắm bắt thêm được những thông tin, kiến thức về các bệnh dịch bùng phát trong thời gian gần đây ở nước ta cũng như trên thế giới. Qua đó các em biết  cách phòng tránh các loại dịch bệnh này ở gia đình và cộng đồng dân cư.

 

Ông Trần Văn Đoàn phó chủ tịch đại diện cho UBND đến dự

 

Bà Nguyễn Thị Xuyến đại diện hội cha mẹ phụ huynh đến dự

 

Cô giáo Lê Thị Thúy Liễu hiệu trưởng nhà trường 

trao phần thưởng cho bốn đội

 

      "Ngày hội vệ sinh trường học" đã tạo không khí sôi nổi cho học sinh có một sân chơi bổ ích và lý thú, có kiến thức, kỹ năng thực hiện tốt vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường. Bên cạnh đó còn nâng cao trách nhiệm của các thầy cô giáo làm cho mọi người quan tâm hơn về vấn đề môi trường sống của chính mình.

 

                                                                        Nguyễn Thị Tuyết Mai