Asset Publisher

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ


 

 

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ

 

 TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ NĂM HỌC 2012 - 2013

 

Thực hiện Kế hoạch năm học 2012-2013, ngày 15 tháng 11 năm 2012 các tổ chuyên môn trường THCS Yên Thọ đã sôi nổi tổ chức chuyên đề học kì I

    Về dự chuyên đề có Ban giám hiệu, tổ trưởng tổ chuyên môn cùng toàn thể giáo viên trong trường.

      Trong buổi chuyên đề, các tổ chuyên môn đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - tổ trưởng tổ KHXH trình bày báo cáo về Phương pháp gây hứng thú cho học sinh trong giảng dạy bộ môn Âm nhạc; và báo cáo của đồng chí Nguyễn Thu Hoà - tổ trưởng  tổ KHTN  về Phương pháp sử dụng bản đồ tư duy trong giảng dạy bộ môn Toán.

      Tiếp đó hội nghị tiến hành dự giờ 2 tiết minh hoạ do đồng chí  Nguyễn Thu Trang  -  bộ môn Âm nhạc lớp 7 và đồng chí  Phạm Thị Ánh Tuyết - bộ môn Toán 9 trình bày. Các đồng chí về dự chuyên đề đã góp ý, rút kinh nghiệm cho các bản báo cáo cũng như tiết dạy đi đến thống nhất phương pháp dạy học hai phân môn Toán và Âm nhạc.

 

 

Giờ dạy minh họa môn Toán của cô giáo Phạm Thị Ánh Tuyết

 

 

     Qua các tiết chuyên đề, mỗi giáo viên được học tập về đổi mới trong phương pháp dạy học, sự sáng tạo trong  việc gây hứng thú học tập cho học sinh đặc biệt là việc sử dụng bản đồ tư duy vào bài giảng và đúc rút được nhiều kinh nghiệm từ đồng nghiệp. Từ đó, mỗi giáo viên thêm nâng cao năng lực chuyên môn, nâng cao ý thức tự học, tự bồi dưỡng , ngày càng hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục.

        Chuyên đề đã thành công rực rỡ. Hy vọng rằng đây sẽ là tiền đề cho cán bộ, giáo viên nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2012 - 2013.

 

 

 CTV: Hà Thu Dung