Asset Publisher

Trường THCS Yên Thọ tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2015-2016

Trường THCS Yên Thọ tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2015-2016


       Thực hiện kế hoạch năm học, hướng tới thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, sáng nay 31/10/2015 trường THCS Yên Thọ tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015-2016 với mục đích tiếp tục đẩy mạnh phong trào luyện tập TDTT và tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong nhà trường đồng thời lựa chọn đội tuyển TDTT tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp thị xã và cấp tỉnh.

          Về dự HKPĐ, nhà trường vinh dự đón nhận sự quan tâm của Hội CMHS, BGH, các thầy cô là giáo trong hội đồng sư phạm cùng toàn thể các em học sinh có mặt đông đủ.

      Lễ chào cờ của các thầy cô và các em HS 

trong buổi hội khỏe phù đổng

    Sau lễ chào cờ và phần phát biểu khai mạc ngày hội của cô Lê Thị Thúy Liễu- HT nhà trường là màn đồng diễn TDNĐ vô cùng đẹp mắt của các em học sinh toàn trường. 

   

 Cô Lê Thị Thúy Liễu

Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội     

Màn đồng diễn thê dục của các em HS 

  Tiếp đó là đến phần thi đấu của các em học sinh ở các khối lớp với các môn thi: Cầu lông, đá cầu, cờ vua, cờ tướng…Trong tiết trời nắng đẹp, cả sân trường rộn vang tiếng vỗ tay reo hò cổ vũ của đội ngũ cổ động viên như tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên thi đấu hết mình vì "màu cờ sắc áo".

     Phần thi đấu các môn

cầu lông, cờ vua, cờ tướng....của các em HS   

  Kết thúc phần thi, BTC đã lựa chọn và trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình thi đấu. Nhìn những gương mặt đỏ hồng với nụ cười rạng rỡ của các em học sinh khi cầm trên tay phần thưởng của mình có lẽ ai cũng cảm nhận được rằng: phần thưởng ý nghĩa nhất mà các em nhận được từ sân chơi bổ ích này là niềm vui, sự đoàn kết bạn bè và những phút giây giải trí, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe: Khỏe để học tậpvà lao động, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thân yêu.

                               Cô Lê Thị Thúy Liễu hiệu trưởng nhà trường

                         trao giải cho các cá nhân và  tập thể có thành tích cao

                               trong buổi hội khỏe phù đổng của nhà trường.                                                 

                                                                   Nguyễn Thị Tuyết Mai