Asset Publisher

Trường THCS Yên Thọ tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017

Trường THCS Yên Thọ tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017

Hòa chung khí thế phấn khởi của năm học mới, sáng nay 23/9/2016 được sự chỉ đạo của PGD&ĐT thị xã Đông Triều, trường THCS Yên Thọ tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017

         Hòa chung khí thế phấn khởi của năm học mới, sáng nay 23/9/2016 được sự chỉ đạo của PGD&ĐT thị xã Đông Triều, trường THCS Yên Thọ tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017 nhằm phát huy và tập trung trí tuệ tập thể xây dựng các giải pháp tốt nhất để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của nhà trường trong năm học mới.

          Về dự Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại biểu đại diện cho PGD&ĐT Đông Triều- bà Vũ Hồng Hà – cán bộ chuyên viên  PGD&ĐT thị xã; đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương - ông Phạm Văn Thuy- phó chủ tịch xã Yên Thọ; đại biểu đại diện hội CMHS của nhà trường – bà Nguyễn Thị Xuyến, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường có mặt đầy đủ.

 

              

Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017

 

            Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh, hội nghị được nghe đồng chí Lê Thị Thúy Liễu – bí thư chi bộ, HT nhà trường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 -2016 và kế hoạch nhiệm vụ 2016-2017. Bản báo cáo đã nêu bật những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước và đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu lớn và các giải pháp thực hiện cụ thể trong năm học này. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh việc tăng cường công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới công tác dạy học để đáp ứng nhu cầu ngày cao của ngành giáo dục, tăng cường chỉnh trang trường lớp tạo môi trường học tập xanh, sạch, đẹp, an toàn.

 

            

Đồng chí Lê Thị Thúy Liễu Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

 thông qua  báo cáo kết quả năm học 2015-2016 và phương hướng năm học 2016-2017

 

         Đồng chí Nguyễn Thu Trang – chủ tịch Công đoàn đã thông qua kết quả phong trào thi đua của nhà trường năm học 2015-2016 và phương hướng công tác năm học 2016-2017. Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo kết quả công tác của ban thanh tra nhân dân năm học 2015-2016 và  kiện toàn BTT nhân dân nhiệm kì 2016-2017.

 

                  

                                   Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2016 - 2017

 

        Với tinh thần làm việc đoàn kết, tập trung, dân chủ và đầy trách nhiệm, Hội nghị đã được nghe các ý ‎kiến tham luận của Liên đội và các tổ chuyên môn trong nhà trường. Báo cáo tham luận của tổ KHTN "Đổi mới PP dạy học nâng cao kĩ năng xây dựng các chủ đề dạy học tích hợp, trong đó sử dụng các kĩ thuật dạy học tích cực giáo dục kỹ năng sống cho HS", "Công tác bồi dưỡng đội ngũ của tổ chuyên môn" , tổ KHXH tham luận với nội dung " Những biện pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn". Đồng chí Bùi Thị Hồng – TPT Đội tham luận về "Công tác xây dựng đội ngũ nòng cốt của đội TNTP Hồ Chí Minh". Các bản tham luận đã tập trung vào việc đổi mới phương pháp, hoạt động dạy học, giáo dục nhân cách học sinh theo hướng phát triển năng lực toàn diện. Đó cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Phòng GD& ĐT thị xã Đông Triều đặc biệt nhấn mạnh trong năm học này.

 

               

               

   Bài tham luận của tổ KHTN

 

               

                                                 Bài tham luận của tổ KHXH

 

                           

                      Bài tham luận của Đ/c Bùi Thị Hồng tổng phụ trách đội

 

           Sau một thời gian làm việc tích cực và khẩn trương, các tiêu chí thi đua, chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2016 - 2017 đã được Hội nghị thông qua và biểu quyết nhất trí 100%.

          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Vũ Hồng Hà - cán bộ chuyên viên PGD&ĐT đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng cũng như những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm qua, động viên, khích lệ tinh thần CB-GV nhà trường trên bước đường thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

 

                 

              Bài phát biểu của Đ/C Vũ Thị Hồng Hà - cán bộ chuyên viên PGD&ĐT

 

                

                      Bài phát biểu của Đ/C Phạm văn Thuy phó chủ tịch UBNX xã

 

        Đại biểu đại diện chính quyền địa phương, đại biểu hội CMHS nhà trường cũng gửi gắm niềm tin và tình cảm đối với nhà trường qua lời chúc mừng và những đóa hoa tươi thắm.

 

             

             

           

              

                                       Đại biểu tặng hoa chúc mừng 

        Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động  của trường THCS Yên Thọ đã khép lại. Trang sách của năm học mới đã mở ra, hơn bao giờ hết từng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Yên Thọ càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tinh thần quyết tâm cao của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng chung tay phấn đấu vững tin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2016-2017.

                                                                        

                                                                                                              Nguyễn Thị Tuyết Mai