Asset Publisher

Trường THCS Yên Thọ tổ chức khai xuân Ất Mùi 2015

Trường THCS Yên Thọ tổ chức khai xuân Ất Mùi 2015


        Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, sáng nay mồng 08 Tết Ất Mùi 2015, (tức ngày 26/02/2015) thầy và trò trường THCS Yên Thọ bước vào buổi học đầu tiên của năm mới theo đúng qui định với tinh thần nghiêm túc, tích cực, tâm thế hào hứng của những ngày đầu xuân đầy khởi sắc. Các em học sinh toàn trường có mặt đầy đủ, đảm bảo sĩ số với những gương mặt rạng ngời, ngập tràn niềm vui sau khi đón Tết an toàn, mạnh khỏe. Các đồng chí giáo viên cũng thực hiện tiết dạy đầu tiên của năm mới nghiêm túc, tích cực, phấn khởi.  

 

 

 

        Sau khi tiết học cuối cùng của buổi học kết thúc, chương trình gặp mặt đầu xuân được tổ chức với sự có mặt đông đủ của toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong  Hội đồng sư phạm của nhà trường.

        Đây là hoạt động thông lệ diễn ra hàng năm của nhà trường, cũng là dịp để các đồng nghiệp dành những tình cảm tốt đẹp cho nhau nhân dịp đầu xuân năm mới. Bữa tiệc khai xuân giản dị nhưng ấm nồng tình cảm, rộn ràng bởi những lời chúc mừng năm mới, rực rỡ bởi sắc thắm hoa đào, hào hứng với những phong bao lì xì may mắn.

        Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng  gia đình lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc và an khang, thịnh vượng.  

       Tất cả cùng nâng ly trong tiếng nói cười vui vẻ, khuôn mặt rạng ngời và cùng nhau quyết tâm bước vào một năm mới với những thành công mới.

                                             Nguyễn Thị Tuyết Mai