Asset Publisher

Trường THCS Yên Thọ tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2015-2016

Trường THCS Yên Thọ tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2015-2016


        Nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong học kì I của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đồng thời đề ra phương hướng học kì II năm học 2015-2016, hôm nay ngày 09/01/2016 trường THCS Yên Thọ tổ chức lễ sơ kết HK I năm học 2015-2016.

      Tham dự lễ sơ kết HKI có các thầy cô giáo trong BGH, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm cùng 327 em học sinh toàn trường có mặt đông đủ.

Cô Lê Thị Thúy Liễu bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

thông qua nội dumg sơ kết học kì i năm học 2015-2016

 

        Sau không khí trang trọng của nghi lễ chào cờ, cô Lê Thị Thúy Liễu- bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua nội dung sơ kết HKI năm học 2015-2016 về những thành tích đạt được, những mặt cần khắc phục trong dạy và học để thầy và trò nhà trường cùng  phát huy trong học kì II. Đánh giá chung về kết quả học kì I, cô Lê Thị Thúy Liễu đã nhận định về chất lượng học tập và các hoạt động phong trào về cơ bản đã có những tiến bộ hơn so với cùng kì năm trước. Trong lễ sơ kết, thay mặt BGH nhà trường, cô đã tuyên dương các thầy cô giáo, các tập thể và cá nhân các em học sinh đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học kì I. Tiêu biểu là các em học sinh: Em Nguyễn Trọng Hào, Nguyễn Phi Hùng- HS lớp 9A đạt giải cao về các môn văn hóa; em Nguyễn Việt Hòa- HS lớp 8A, em Nguyễn Đức Hải học sinh lớp 9B đạt giải cao về TDTT cấp thị xã…

 

Cô Lê Thị Thúy liễu trao phần thưởng cho các thầy cô giáo ,

các tập thể lớp và HS đạt thành tích cao trong HKI

        Kết thúc lễ sơ kết, thay mặt BGH nhà trường, cô Lê Thị Thúy Liễu đã trao phần thưởng cho các thầy cô giáo, các tập thể lớp và các em học sinh đạt thành tích cao trong HKI. Cô cũng đánh giá cao những thuận lợi đầu năm học giúp nhà trường đạt chỉ tiêu nhiệm vụ HKI đồng thời đưa ra những biện pháp hữu hiệu để HKII nhà trường đạt chất lượng cao hơn.

 

                                                   Nguyễn Thị Tuyết Mai