Asset Publisher

Trường THCS Yên Thọ tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2016-2017

Trường THCS Yên Thọ tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2016-2017


 

       Nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong học kì I của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đồng thời đề ra phương hướng học kì II năm học 2016-2017, hôm nay ngày 26/12/2016 trường THCS Yên Thọ tổ chức lễ sơ kết HK I năm học 2016 -2017.

      Tham dự lễ sơ kết HKI, nhà trường vinh dự đón chào đại biểu hội CMHS, các thầy cô giáo trong BGH, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm cùng toàn thể các em học sinh toàn trường có mặt đông đủ.

 

 

                                        

        Sau không khí trang trọng của nghi lễ chào cờ, cô Lê Thị Thúy Liễu- bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua nội dung sơ kết HKI năm học 2016-2017 về những thành tích đạt được, những mặt cần khắc phục trong dạy và học để thầy và trò nhà trường cùng  phát huy trong học kì II. Đánh giá chung về kết quả học kì I, cô Lê Thị Thúy Liễu đã nhận định về chất lượng học tập và các hoạt động phong trào đã đạt được những thành tích đáng kể. Trong lễ sơ kết, thay mặt BGH nhà trường, cô đã tuyên dương các thầy cô giáo, các tập thể và cá nhân các em học sinh đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học kì I. Tiêu biểu là các em học sinh: Em Nguyễn Việt Hòa, Nguyễn Phạm Ngọc Anh, HS lớp 9A đạt giải cao trong cuộc thi Giải toán trên máy tính cầm tay cấp thị xã., tuyên dương các em HS các khối lớp của nhà trường đã tích cực tham gia các cuộc thi qua mạng Internet… 

 

 

          

        Kết thúc lễ sơ kết, thay mặt BGH nhà trường, cô Lê Thị Thúy Liễu- HT nhà trường đã trao phần thưởng cho các tập thể lớp và các em học sinh đạt thành tích cao trong HKI. Cô cũng đánh giá cao những thuận lợi đầu năm học giúp nhà trường đạt chỉ tiêu nhiệm vụ HKI đồng thời đưa ra những biện pháp hữu hiệu để HKII nhà trường đạt chất lượng cao hơn.

 

 

 Cô Lê Thị Thúy Liễu Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các lớp đạt thành tích cao trong học kì I

                                                  

                                                                          Nguyễn Thị Tuyết Mai