Asset Publisher

Trường THCS Yên Thọ trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trường THCS Yên Thọ trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn


 

    Sáng nay 23/01/2017, Trường THCS Yên Thọ tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Những món quà nhỏ bé nhưng chất chứa tình cảm của thầy và trò nhà trường đã được trao đến tay các em học sinh nghèo trong sự xúc động của mọi người.

 

 

 

    Cô giáo Lê Thị Thúy Liễu– Hiệu trưởng nhà trường đã trao 20 suất quà cho các em học sinh nghèo, các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá mỗi suất quà là 100.000đ. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chất chứa tình cảm yêu thương và sự sẻ chia sâu sắc, sự quan tâm của BGH nhà trường, các thầy cô giáo. Nhìn những gương mặt ngập tràn hạnh phúc của các em học sinh nghèo khi cầm trên tay những món quà nhỏ, ai cũng hiểu được rằng sự qua tâm của nhà trường, sự sẻ chia của các bạn thực sự là nguồn động viên lớn lao để các em có thêm nghị lực phấn đấu trên bước đường học tập và rèn luyện của mình.

   Mùa xuân đang đến rất gần, không khí xuân đã ngập tràn trong khắp đường thôn ngõ xóm, trong hương bưởi ngát thơm và sắc thắm hoa đào…Mùa xuân sẽ ấm áp và rộn ràng hơn khi mỗi chúng ta được sống giữa tình yêu thương và sự sẻ chia. Và chắc chắn các em học sinh nghèo cũng vậy, các em sẽ cảm nhận được sự trọn vẹn của niềm vui xuân về trong tình cảm của thầy cô, bè bạn.

 

                           

                                                                Nguyễn Thị Tuyết Mai