Asset Publisher

Trường THCS Yên Thọ trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Ất Mùi

Trường THCS Yên Thọ trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Ất Mùi


         Sáng nay 12/02/2015, Trường THCS Yên Thọ tổ chức trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà nhỏ bé nhưng chất chứa tình cảm của thầy và trò nhà trường đã được trao đến tay các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trong sự xúc động của mọi người.

 

Đ/C Hoàng Thị Tuyến - PHT nhà trường phát biểu

 

         Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Hoàng Thị Tuyến- PHT  đã  trao 10 suất quà, trị giá mỗi suất quà là 200.000đ cho các em học sinh nghèo. Các em đều là những học sinh ngoan, có ý thức vươn lên trong học tập và rèn luyện. Những món nhỏ càng có ý nghĩa hơn khi được trích từ nguồn kinh phí "Nuôi lợn nhân đạo" của các em học sinh trong toàn trường. Đây là phong trào thi đua được phát động từ đầu năm và được các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng. Nhìn những gương mặt ngập tràn hạnh phúc của các em học sinh nghèo khi cầm trên tay những món quà nhỏ, ai cũng hiểu được rằng sự qua tâm của nhà trường, sự sẻ chia của các bạn thực sự là nguồn động viên lớn lao để các em có thêm nghị lực phấn đấu trên bước đường học tập và rèn luyện của mình.

 

Đ/C Hoàng Thị Tuyến - PHT nhà trường trao quà tết cho các em học sinh cóa hoàn cảnh khó khăn

 

         Mùa xuân đang đến rất gần, không khí xuân rạo rực khắp các nẻo đường, ngõ xóm trong hương bưởi chín thơm, trong sắc thắm hoa đào…Mùa xuân sẽ ấm áp và rộn ràng hơn khi mỗi chúng ta được sống giữa những trái tim yêu thương của mọi người. Và hôm nay, các em học sinh nghèo cũng vậy, các em sẽ cảm nhận được sự trọn vẹn của niềm vui xuân về trong tình cảm, sự sẻ chia của thầy cô, bè bạn

 

                                                                    Nguyễn Thị Tuyết Mai