Asset Publisher

Trường THCS Yên Thọ trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Bính Thân 2016

Trường THCS Yên Thọ trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Bính Thân 2016


    Sáng nay 01/02/2016, trong lễ chào cờ đầu tuần,Trường THCS Yên Thọ tổ chức trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà nhỏ bé nhưng chất chứa tình cảm của thầy và trò nhà trường đã được trao đến tay các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trong sự xúc động của mọi người.

                 

  Bà Nguyễn Thị Anh đại biểu đại diện hội CMHS tới dự buổi lễ chào cờ đặc này

       Tới dự buổi lễ chào cờ đặc biệt này là sự hiện diện của BGH nhà trường, đại biểu đại diện hội CMHS nhà trường- bà Nguyễn Thị Anh, cùng sự có mặt đầy đủ của các thầy cô giáo trong HĐ sư phạm và toàn thể các em học sinh. Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Lê Thị Thúy Liễu- bí thư chi bộ, HT nhà trường  đã  trao 18 suất quà, trị giá mỗi suất quà là 100.000đ cho các em học sinh nghèo. Các em đều là những học sinh ngoan, có ý thức vươn lên trong học tập và rèn luyện. Nhìn những gương mặt ngập tràn hạnh phúc của các em học sinh nghèo khi cầm trên tay những món quà nhỏ, ai cũng hiểu được rằng sự quan tâm của nhà trường, sự sẻ chia của các bạn thực sự là nguồn động viên lớn lao để các em có thêm nghị lực phấn đấu trên bước đường học tập và rèn luyện của mình.

              

      

              

Cô Lê Thị Thúy Liễu Bí Thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường

trao 18 xuất quà cho HS nghèo

         Mùa xuân đang đến rất gần, không khí xuân rạo rực khắp các nẻo đường, ngõ xóm trong hương bưởi chín thơm, trong sắc thắm hoa đào…Mùa xuân sẽ ấm áp và rộn ràng hơn khi mỗi chúng ta được sống giữa những trái tim yêu thương của mọi người. Và hôm nay, các em học sinh nghèo cũng vậy, các em sẽ cảm nhận được sự trọn vẹn của niềm vui xuân về trong tình cảm, sự sẻ chia và vòng tay của thầy cô, bè bạn.

         Xuân đã về trên quê hương yêu dấu, tết Nguyên đán đã đến rất gần, mỗi chúng ta sẽ cảm nhận được một mùa xuân ấm áp trong vòng tay yêu thương của cộng đồng. Hôm nay ngày 03/02/2016, Hội từ thiện phường Mạo Khê đã trao tặng 5 phần quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường THCS Yên Thọ.

          Món quà nhỏ nhưng chất chúa tấm lòng, tình cảm, sự sẻ chia thật quí giá.Các em học sinh và tất cả mọi người đều cảm nhận được đó là nguồn động viên lớn giúp các em có thêm động lực để vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện.

          Chúc các em đón một mùa xuân ấm áp, luôn chăm ngoan học giỏi để xứng đáng với niềm tin của thầy cô, cha mẹ, sau này trưởng thành sẽ đóng góp sức mình xây dựng xã hội tốt đẹp.

 

 

 

                                                                    Nguyễn Thị Tuyết Mai