Đại hội Công đoàn Trường THCS Yên Thọ nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-CĐGD ngày 26/4/2017 của Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục thị xã Đông Triều về việc tổ chức Đại hội Công đoàn Giáo dục thị xã Đông Triều, chiều ngày 11/9/2017, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường THCS Yên Thọ long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của đ/c Lê Thị Thúy Liễu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, bầ Nguyễn Thị Xuyến - Hội trưởng Hội CMHS nhà trường, cùng sự có mặt của 18/19 đồng chí  đoàn viên Công đoàn nhà trường.

Đại biểu PHHS nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Sau phần văn nghệ chào mừng sôi nổi, Đại hội tiến hành bầu đoàn đại biểu, ban thư kí và khai mạc Đại hội.

Đại hội cũng đã được nghe đ/c Bùi Thị Liên – Chủ tịch công đoàn nhà trường Báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022. Theo đó, nhiệm kỳ qua Công đoàn trường THCS Yên Thọ đã tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình cùng với lãnh đạo nhà trường chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần; thực hiện đầy đủ và kịp thời các chế độ chính sách cho CB, NG, NLĐ; tích cực thực hiện các cuộc vận động và các phong trào; củng cố tổ chức Công đoàn cơ sở vững mạnh.

Đ/c Bùi Thị Liên – Chủ tịch công đoàn nhà trường Báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn, báo cáo kiểm điểm

của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tại Đại hội, có nhiều đồng chí  công đoàn viên đã sôi nổi thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến bổ sung báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2012-2017, đề xuất những giải pháp nâng cao chất lượng công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022.

Đại hội cũng được nghe một số các tham luận mang tính xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh như tham luận của đồng chí  Phạm Thị Ánh Tuyết - Tổ KHTN về "Phối kết hợp giữa Công đoàn và chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường"; Tham luận của đồng chí Hà Thu Dung - Tổ KHXH tham luận về "phong trào thi đua"Giỏi việc trường, đảm việc nhà góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động".

Tham luận của 2 tổ KHTN và KHXH tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm 03 đ/c:

1. Đ/c Hà Thu Dung
  2. Đ/c Nguyễn Thị Thúy
  3. Đ/c Phạm Thị Kiển

Đại hội tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì 2017 - 2022 ra mắt Đại hội

Thay mặt Ban chấp hành khóa mới, Đồng chí Hà Thu Dung đã phát biểu, hứa quyết tâm sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra, chăm lo và cải thiện đời sống CBVC-LĐ, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Tại Đại hội đồng chí Lê Thị Thúy Liễu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội và đặt ra những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể giao cho BCH công đoàn nhiệm kỳ mới nhằm xây dựng tập thể công đoàn  đoàn kết, vững mạnh.

Đ/c Lê Thị Thúy Liễu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội Công đoàn Trường THCS Yên Thọ đã kết thúc tốt đẹp. Mỗi đoàn viên trong Công đoàn nhà trường sau Đại hội đều tin tưởng dưới sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Liên đoàn Lao động thị xã, của Chi bộ, Ban Giám hiệu và  của Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ cùng nhau quyết tâm nỗ lực, phát huy dân chủ trí tuệ, đoàn kết với tinh thần trách nhiệm cao nhất góp phần hoàn thành Nghị quyết nhiệm kỳ 2017- 2022.

Hà Thu Dung