Thầy và trò trường THCS Yên Thọ tưng bừng trong ngày hội "Thanh, thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn 26/3/2016.

Hòa trong không khí tuổi trẻ cả nước kỷ niệm ngày thành lập Đoàn  TNCS Hồ Chí Minh hôm nay trường THCS Yên Thọ tưng bừng tổ chức kỉ niệm 26/3- ngày hội " Thanh, thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn"

Về dự lễ kỷ niệm, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại biểu, BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh có mặt đông đủ. Cô Pham Thị Kiển - Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày 26/3 qua các chặng đường phát triển của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh từ khi được thành lập cho đến ngày nay. Tuổi trẻ Việt Nam đã khẳng định sức mạnh của mình đặc biệt là trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cũng như trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước hiện nay.Tiếp đó là lễ kết nạp đoàn viên cho 09 em HS ưu tú của khối lớp 9. Em Hoàng Thị Thư, học sinh lớp 9A thay mặt các bạn đọc lời hứa quyết tâm của một đoàn viên khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

9 HS ưu tú được kết nạp vào đoàn

Nguyễn Thị Tuyết Mai