Thầy và trò trường THCS Yên Thọ vui Tết trung thu 2017

Hôm nay 5/10/2017 (tức ngày 15 tháng tám âm lịch) trong không khí rộn ràng của Đêm hội trăng rằm đang đến rất gần, trường THCS Yên Thọ đã tổ chức vui Tết trung thu cho các em học sinh trong toàn trường.Các em học sinh ở tất cả các lớp vui văn nghệ, bày mâm ngũ quả và phá cỗ trung thu trong không khí tưng bừng nhộn nhịp.

Mâm ngũ quả của lớp 8A

Mâm ngũ quả của  tập thể lớp 6A

Mâm ngũ quả của tập thể lớp 7B

Đ/c Lê Thị Thúy Liễu - Hiệu trưởng nhà trường vui Tết trung thu

cùng các em học sinh

Đại diện BGH nhà trường cô Lê Thị Thúy Liễu – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho liên đội cô giáo Bùi Thị Hồng – TPT Đội, cùng các bậc phụ huynh của các lớp đã đến chung vui với các em học sinh và trao phần 38 quà nhỏ đến tận tay các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các em đều là những học sinh ngoan, luôn cố gắng  vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập được thầy cô và bạn bè yêu mến.

Cô Lê Thị Thúy Liễu Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

cùng ban đại diện hội cha mẹ HS trao quà cho 38 học sinh

có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu

Niềm hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt các em khi cầm trên tay món quà bé nhỏ ai cũng hiểu được rằng: sự quan tâm của nhà trường, thầy cô là nguồn động viên lớn, là động lực giúp cho các em có thêm niềm tin để phấn đấu trên bước đường học vấn còn rất dài của mình.

Nguyễn Thị Thúy