Trường THCS yên Thọ long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và gặp mặt tri ân các thế hệ nhà giáo đã từng công tác, nghỉ hưu tại trường.


           

         Sáng ngày 20/11/2017 trường THCS Yên thọ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/1982 – 20/11/2017 và gặp mặt tri ân các thế hệ nghà giáo đã từng công tác, nghỉ hưu tại nhà trường.

        Về dự Lễ kỷ niệm, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại biểu đại diện chính quyền địa phương, ông Nguyễn Văn Du – phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Yên Thọ làm trưởng đoàn, đại biểu hội cựu giáo chức xã Yên Thọ, các đồng chí nguyên cán bộ quản lý, giáo viên đã nghỉ hưu tại nhà trường, đại biểu đại diện cho các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Yên Thọ, đại biểu các thôn khu và đại biểu hội CMHS tới dự, chúc mừng.

       Những đóa hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tri ân gửi tới các thế hệ thầy, cô đã từng công tác và nghỉ hưu tại trường trong không khí long trọng và cảm động. Tất cả đã ghi nhận thành tích của các thầy, cô giáo và các em học sinh trong tương lai.

 

 

 

 

Văn nghệ của các thầy cô giáo và học sinh chào mừng 20/11

 

       Sau lời khai mạc của đồng chí Lê Thị Thúy Liễu – Hiệu trưởng nhà trường, các vị đại biểu và toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường đã cùng ôn lại truyền thống 35 năm ngày nhà giáoViệt Nam, ngày mà toàn xã hội chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.

 

 

Đồng chí Lê Thị Thúy Liễu - Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,  

ôn lại truyền thống 35 năm ngày nhà giáoViệt Nam

 

 

 

       

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

 

 

 

 

Đ/c: Lê Thị Thúy Liễu  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường 

tặng quà cho  giáo viên và thọc sinh có thành tích cao trong đợt thi đua

chào mừng ngày 20/11

 

       Những đóa hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tri ân gửi tới các thế hệ thầy, cô đã từng công tác và nghỉ hưu tại trường trong không khí long trọng và cảm động. Tất cả đã ghi nhận thành tích của các thầy, cô giáo và các em học sinh trong tương lai

 

 

Tri ân các thầy cô giáo giảng dạy tại trường THCS Yên Thọ

đã nghỉ hưu

 

 

 

                                                                      Nguyễn Thị Tố Oanh


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất