Trường THCS Yên Thọ tổ chức kiểm tra học kì I năm học 2017-2018

Căn cứ Quyết định số 2769/QĐ-UBND ngày 19/7/2017 của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2017-2018; Phòng GD&ĐT hướng dẫn các trường THCS trong toàn thị xã thực hiện công tác kiểm tra học kỳ  năm học 2017-2018:

Hôm nay ngày 12,13,14 /12 /2017 tại hội đồng coi kiểm tra trường THCS Yên Thọ đã diễn ra an toàn, nghiêm túc theo đúng tinh thần chỉ đạo.

Các phòng thi đều được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo về cơ sở vật chất. Các đồng chí giáo viên của nhà trường được phân công giám thị đã thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ của mình tại các phòng thi, đảm bảo đúng thời gian và tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh làm bài. Các em học sinh làm bài nghiêm túc, tích cực theo nội qui kiểm tra.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao của các đồng chí giáo viên nhà trường và sự ôn tập kiến thức chu đáo của các em học sinh dưới sự hướng dẫn của thầy cô bộ môn, hy vọng kỳ kiểm tra học kì I của thầy trò nhà trường sẽ đạt kết quả cao.

Nguyễn Thị Thúy