Trường THCS Yên Thọ trao Quỹ hỗ trợ kinh phí học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Căn cứ vào công văn 3153 của Sở GD&ĐT Quảng Ninh, ngày 13/12/2016

"Thực hiện một số quy định cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân do tỉnh quản lý và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2016-2017 đến năm học 2020-2021".

Sáng ngày 25/9/2017, tại Buổi lễ chào cờ đầu tuần trường THCS Yên Thọ đã tiến hành trao lại nguồn kinh phí học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn  trong năm học 2016-2017 cùng sự có mặt của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Tại buổi trao quỹ, đồng chí Lê Thị Thúy Liễu-Hiệu trưởng nhà trường đã trao lại nguồn quỹ hỗ trợ học tập cho các em học sinh, mỗi suất trị giá 900 nghìn đồng cho 13 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Đ/c Lê Thị Thúy Liễu Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

trao lại nguồn quỹ hỗ trợ học tập cho cho học sinh mỗi suất 900.000đ

cho 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hy vọng, với nguồn quỹ được trao tất cả các em sẽ cố gắng vượt lên hoàn cảnh khó khăn của minh để đạt được những kết quả cao trong học tập.

Hà Thu Dung