Chiều ngày 9.7.2020 học sinh trường THCS Yên Thọ lao động vệ sinh khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ

ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRƯỜNG THCS, PHƯỜNG YÊN THỌ HƯỞNG ỨNG “ NGÀY CHỦ NHẬT XANH”

"Ngày Chủ nhật xanh" là hoạt động thường xuyên của Đoàn Thanh niên trường THCS kết hợp với đoàn thanh niên của 11 khu phường Yên Thọ, với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp. Thông qua các hoạt động của đoàn viên - thanh niên đã góp phần tuyên truyền, vận động người dân đổ rác...

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ TỔ CHỨC LỄ KẾT NAP ĐOÀN VIÊN MỚI

Sáng ngày 19/5/2020 tại Hội trường UBND phường Yên Thọ. TrưỜNG THCS Yên Thọ kết hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Yên Thọ tổ chức lễ kết nạp đoàn mới nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2020.

Trường THCS Yên Thọ đón học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch Covid 19

Sáng nay 4/5/2020, học sinh trường THCS Yên Thọ bắt đầu đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chóng dịch Covid 19 kéo dài suốt thời gian qua.

Ứng dụng CNTT hướng dẫn học sinh ôn tập kiến thức giữa mùa dịch COVID-19

Thực hiện nghiêm túc kế hoạch và sự chỉ đạo của BGH, ban chuyên môn của nhà trường trong việc tiến hành tổ chức ôn tập, củng cố kiến thức, giao bài tập giúp HS rèn luyện kỹ năng làm bài trong thời gian các em tạm nghỉ học phòng dịch,đội ngũ các thầy cô trường THCS Yên Thọ

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11