PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY - HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ

"Công tác an toàn phòng cháy chữa cháy trong công sở và gia đình" là nội dung tuyên truyền do đ/c Giang Thành Công - tuyên truyền viên của "Tạp chí Phòng cháy chữa cháy" - Bộ công an thực hiện tại trường THCS Yên Thọ vào chiều ngày 11/04/2013.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS YÊN THỌ TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NIÊN VỮNG BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013), sáng ngày 25/3 liên đội trường THCS Yên Thọ đã tổ chức khai mạc ngày hội với chủ đề "Thiếu niên vững bước lên đoàn".

20 ĐIỀU CẦN GHI NHỚ CỦA NGƯỜI GIÁO VIÊN

• Mục đích và nhiệm vụ của người giáo viên chủ nhiệm: 1. Bạn là người rất gần gũi với học trò, vì thế hãy cố gắng để chúng luôn cởi mở với bạn. Hãy vừa là bạn vừa là thầy của chúng. 2. Không cần che giấu tình cảm của mình với các em, nhưng tuyệt đối tránh sự ưu ái đặc biệt với...

HỌC SINH TRƯỜNG THCS YÊN THỌ THAM GIA LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG

Nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Yên Thọ về truyền thống anh hùng và phát huy giá trị lịch sử các di tích được công nhạn xếp hạng của địa phương, hàng năm cứ đến 12 tháng Giêng UBND xã Yên Thọ lại tổ chức lễ hội truyền thống.

Hội nghị triển khai lấy ý kiến của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của trường THCS Yên Thọ về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992

Thực hiện kế hoạch số 33-KH/HV ngày 21/010/2013 của Huyện ủy Đông Triều, kế hoạch số 01/KH-HĐND ngày 22/01/2013 của Hội đồng nhân dân huyện Đông Triều.

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ TỔ CHỨC KHAI XUÂN QUÝ TỴ

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, sáng ngày mồng 09 Tết Qúy tỵ 2013, (tức ngày 18/02/2013) Trường THCS Yên Thọ tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự góp mặt đông đủ của toàn thể Hội đồng sư phạm.

THCS Yên Thọ tổ chức lễ sơ kết phong trào thi đua “Mừng Đảng, mừng xuân” và trao quà tết cho học sinh nghèo.

Sau thời gian triển khai nội dung thi đua tháng 01/2013, sáng ngày 04/02/2013 Trường THCS Yên Thọ đã tổ chức sơ kết phong trào thi đua "Mừng Đảng, mừng xuân" vào giờ chào cờ đầu tuần.

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ KẾT HOA MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN

Hưởng ứng phong trào thi đua "Mừng Đảng, mừng xuân", học sinh Trường THCS Yên Thọ tích cực hoạt động lập thành tích mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Tỵ 2013.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16